โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค - Wedding All Love
หน้าแรก สถานที่จัดงาน อาหาร จัดเลี้ยง

โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค


เข้าชม 700 ครั้ง


รายละเอียด

โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค

 โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค นำเสนอทางเลือกด้านการประชุมและพักผ่อน อันทันสมัยและลงตัว ด้วยที่ตั้งใจกลางเมืองใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง, MRT สีลม สวนลุมพินี พร้อมเผยมนต์เสน่ห์แห่งมหานครแก่ผู้มาเยือน

 

     คราวน์ เวดดิ้ง ทีม พร้อมต้อนรับทุกคู่รัก ด้วยบริการจัดงานวิวาห์ที่ดีที่สุด ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมการบริการมืออาชีพที่เข้าใจถึงความต้องการของคู่รัก จะช่วยให้งานวิวาห์ของคุณมีสีสันและแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

 

     ดีไซน์ร่วมสมัยตัดกับแสงไฟเพดานที่ปรับได้ตามอารมณ์ จะทำให้ผู้มาร่วมงานจะตื่นตาตื่นใจตั้งแต่ก้าวแรกที่ก้าวสู่ชั้น 21 ห้องประชุมทั้ง 9 ห้องพร้อมแล้วจะถูกเนรมิตเป็นสถานที่อันสดใสสำหรับความรักของคุณ และด้วยบริการที่ใส่ใจทุกรายละเอียดจากทีมคราวน์เวดดิ้งของเราจะช่วยเติมเต็มประสบการณ์อันน่าประทับใจแก่แขกของคุณตลอดค่ำคืน

 

 

 


 

The White Room

     เดอะไวท์รูม นำเสนอความหรูหราเหนือระดับแต่เอนกประสงค์ด้านการใช้งาน ชั้นบันไดวนพร้อมที่เปิดตัวบ่าวสาวได้สง่างามดังฝัน พร้อมเสริมให้โดดเด่นทางเดินรูปทรงโค้งเว้า แขกของคุณจะสามารถดื่มด่ำบรรยากาศ อันเหนือระดับ พร้อมรื่นรมย์กับรสชาติอาหารชั้นเลิศได้ตลอดคืนพิเศษ

 

 


 

 

Crowne Ballroom
 

 

ร้านจัดดอกไม้ 

Petals flower shop - นักจัดดอกไม้มืออาชีพของเราพร้อมจัดเตรียมดอกไม้สวยหรูมีระดับ

 

  

 

เปิดทำการทุกวัน: จันทร์ - ศุกร์ (7.00 - 20.00น.) 

เสาร์ - อาทิตย์ (8.00 - 17.00น.)

 

คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค คือ สถานที่ที่พร้อมสรรพทุกความต้องการด้าน งานวิวาห์ เพราะเราให้ความสำคัญอย่างมากกับวันพิเศษของคุณ เราพร้อมจะเนรมิตให้ความฝันของคุณเป็นจริง ห้องเอนกประสงค์ของเราสามารถที่จะปรับขนาดได้ตามความประสงค์

 

สอบถามข้อมูลติดต่อ : 02-632-9000 ต่อ 4120 - 4123 หรือ อีเมลล์ catering-cpbkk@ihg.com 

                    เวบไซต์ : http://bangkoklumpinipark.crowneplaza.com/th/weddings

ที่อยู่ : โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค 952 อาคารรามาแลนด์ ชั้น 21 ถนนพระราม4 แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500


ข้อมูลติดต่อ
02-632-9000 ต่อ 4120 - 4123
catering-cpbkk@ihg.com

ร้านอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน