Jim Thompson Catering Service - Wedding All Love
หน้าแรก สถานที่จัดงาน อาหาร จัดเลี้ยง

Jim Thompson Catering Service


เข้าชม 3,982 ครั้ง


รายละเอียด

Jim Thompson Catering Service

เนรมิตงานแต่งงานให้เป็นดั่งฝัน
ด้วยบริการจัดเลี้ยงครบวงจรระดับมืออาชีพ จาก 
“Jim Thompson Catering Service” 

จิม ทอมป์สัน นำเสนอบริการจัดเลี้ยงแบบครบวงจรระดับมืออาชีพ “จิม ทอมป์สัน เคเทอริ่ง เซอร์วิส - Jim Thompson Catering Service” ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่รัก ด้วยสถานที่จัดเลี้ยงอันโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมไทยสวยงามใจกลางเมือง ณ บริเวณ “พิพิธภัณฑ์บ้าน จิม ทอมป์สัน” พร้อมเมนูอาหารที่คัดสรรและ ปรุงอย่างพิถีพิถัน รวมทั้งการบริการสุดประทับใจจากทีมงานระดับมืออาชีพที่พร้อมให้คำแนะนำปรึกษาแก่คู่บ่าวสาวอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอน จิม ทอมป์สัน เคเทอริ่ง เซอร์วิส จึงกลายเป็นสถานที่และบริการจัดเลี้ยงในฝันสำหรับงานแต่งงานทุกรูปแบบ

       

 

คุณจิรา ภักดีถวัลย์ ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์และวางแผนสื่อ จิม ทอมป์สัน กล่าวว่า “พิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่นอกจากจะมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในระดับสากลแล้ว ยังเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญและมีคุณค่าอย่างยิ่ง เนื่องจากครั้งหนึ่งสถานที่แห่งนี้เคยเป็นบ้านของมิสเตอร์จิม ทอมป์สัน ชาวอเมริกัน  ผู้พลิกฟื้นตำนานผ้าไหมไทยให้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ภายในพื้นที่หนึ่งไร่ของบริเวณพิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สันนี้ ทุกท่านจะได้สัมผัสถึงความสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมไทยที่มีความเฉพาะตัว อีกทั้งยังรายล้อมด้วยบรรยากาศของสวนป่าเขตร้อนอันร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด ซึ่งนับเป็นทิวทัศน์ที่สวยงามและหาได้ยากในพื้นที่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครแห่งนี้”

  

คุณสุธิดา อังกินันทน์ ผู้จัดการแผนกจัดเลี้ยง จิม ทอมป์สัน กล่าวว่า “จากประสบการณ์ในการจัดเลี้ยงหลากหลายรูปแบบของจิม ทอมป์สัน ที่เราได้ดูแลและให้บริการแก่ลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศ โดยเฉพาะการจัดงานหมั้นและงานแต่งงานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพิธีหมั้นแบบไทย พิธีแห่ขันหมาก พิธีรดน้ำสังข์ พิธียกน้ำชาแบบจีนดั้งเดิม หรืองานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ซึ่งครอบคลุมทุกการบริการแบบครบวงจร ทั้งการจัดและตกแต่งสถานที่ การบริการอาหารและเครื่องดื่ม การให้คำปรึกษาการจัดงานอย่างใกล้ชิด เหล่านี้คือความเชี่ยวชาญในการจัดเลี้ยงของจิม ทอมป์สัน ที่เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี”

                    

“จุดเด่นของ จิม ทอมป์สัน เคเทอริ่ง เซอร์วิส คือการบริการที่เอาใจใส่ลูกค้าในทุกขั้นตอน เหมือนเราเป็นผู้ช่วยที่คอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำปรึกษาเพื่อให้งานแต่งงานตรงกับความต้องการของคู่บ่าวสาวมากที่สุด ทั้งพิธีตามประเพณีดั้งเดิมหรือพิธีแต่งงานแบบตะวันตก เรามีบริการเสริมเพื่อเฟ้นหาอาหารมงคลหรืออุปกรณ์ประกอบพิธีมงคลต่างๆ อาทิ ขนมมงคลตามประเพณี ซึ่งช่วยแบ่งเบาภาระและลดเวลาในการจัดหาสิ่งของหายากต่างๆ ของบ่าวสาวด้วยอีกทางหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีบริการของทีมงาน จากจิม ทอมป์สัน เคเทอริ่ง เซอร์วิส ที่คอยอำนวยความสะดวกทุกๆ ด้านในวันจัดงาน ซึ่งช่วยสร้างความประทับใจให้กับคู่บ่าวสาวและแขกผู้มีเกียรติทุกท่านอย่างไม่รู้ลืม” คุณสุธิดา กล่าว

สำหรับสถานที่ในการจัดงาน จะประกอบด้วย 2 ส่วนหลัก คือ ห้องไอยรา และทอมป์สัน บาร์ ที่มีเนื้อที่ใช้สอยรวม 165 ตารางเมตร รองรับแขกภายในงานได้ตั้งแต่ 30 - 100 คน สำหรับอาหารและเครื่องดื่มของจิม ทอมป์สัน เคเทอริ่ง เซอร์วิส มีจุดเด่นที่อาหารคาวหวานสไตล์ไทยฟิวชั่นหลากหลายเมนูให้เลือกสรร โดยลูกค้าสามารถจัดเลี้ยงได้ทั้งแบบงานค็อกเทล บุฟเฟ่ต์ หรือซิทดาวน์ ดินเนอร์ ในส่วนเครื่องดื่ม ลูกค้าสามารถเลือกวิธีเสิร์ฟและชนิดของเครื่องดื่มทั้งเครื่องดื่มประเภทที่มีแอลกอฮอล์หรือไม่มีแอลกอฮอล์ได้ตามที่ต้องการ พร้อมมอบบริการพิเศษอื่นๆ ให้แก่คู่บ่าวสาว ไม่ว่าจะเป็นบริการที่จอดรถพิเศษเพิ่มเติมอีก 100 คัน ในช่วงคืนวันศุกร์ และวันเสาร์-อาทิตย์ (ทั้งวัน) บริการรถรับส่งระหว่างสถานที่จัดงานและสถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ บริการประดับสถานที่ด้วยดอกไม้สดในวันจัดงาน และบริการห้องพัก 1 ห้อง ที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส บางกอก สยาม 1 คืน บริการห้องแต่งตัวสำหรับคู่บ่าวสาวในสถานที่จัดงาน รวมถึงบริการด้านสถานที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มอบให้คู่บ่าวสาวที่มาใช้บริการกับการถ่ายพรีเว็ดดิ้งภายในบริเวณพิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน 1 วัน 

จิม ทอมป์สัน เคเทอริ่ง เซอร์วิส พร้อมเปิดให้บริการจัดเลี้ยงทุกรูปแบบแก่ทุกท่าน โดยท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือจองพื้นที่และบริการล่วงหน้าได้ที่โทร. 02-612-3668 หรืออีเมล์ catering@jimthompson.com     


* ข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดการจัดเลี้ยงของจิม ทอมป์สัน เคเทอริ่ง เซอร์วิส 
พิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สันมีห้องจัดเลี้ยงหลัก เป็นห้องปรับอากาศ 2 ห้อง ได้แก่ ห้องไอยรา และทอมป์สัน บาร์ รวมพื้นที่ทั้งสิ้นประมาณ 165 ตารางเมตร ซึ่งพร้อมในการให้บริการจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ อาทิ งานแถลงข่าว งานประชุม แฟชั่นโชว์ พิธีแต่งงาน พิธีหมั้น หรืองานจัดเลี้ยงแบบอื่นๆ สามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 30 – 100 คนโดยประมาณ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8.00 – 23.00 น. โดยมีค่าใช้จ่าย ดังต่อไปนี้
1.    ค่าเช่าสถานที่ (ครั้งละ 6 ชั่วโมง)
-    ห้องไอยรา 45,000 บาท
-    ทอมป์สัน บาร์ 30,000 บาท
-    แพจเกจสำหรับสองห้อง 68,000 บาท
ทั้งนี้ค่าเช่าดังกล่าวรวมค่าอุปกรณ์พื้นฐานสำหรับจัดงานประชุม ค่าประดับดอกไม้พื้นฐาน และบริการรับส่งระหว่างถนนหลักและพิพิธภัณฑ์ฯ
2.    ค่าอาหารและเครื่องดื่ม
จิม ทอมป์สัน เคเทอริ่ง เซอร์วิส ให้บริการอาหารคาวหวาน ในสไตล์ไทยฟิวชั่นที่มีเอกลักษณ์หลากหลายเมนู ทั้งนี้ ผู้จัดเลี้ยงสามารถเลือกชนิดและวิธีการเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มได้ตามความต้องการ ทั้งแบบคอฟฟี่เบรค งานค็อกเทล งานเลี้ยงบุฟเฟ่ หรือแบบ    ซิทดาวน์ ดินเนอร์ รวมถึงบาร์เครื่องดื่มก็สามารถเลือกวิธีการเสิร์ฟและประเภทเครื่องดื่มทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และ                   ไม่มีแอลกอฮอล์ตามความต้องการ โดยคิดราคาแบบนับรายบุคคลตั้งแต่ 450 – 1,600 บาท
3.    ค่าบริการอื่นๆ
ได้แก่ 
-       ค่าจัดและตกแต่งสถานที่ประกอบพิธีต่างๆ เช่น พิธีรดน้ำสังข์ พิธีแห่ขันหมาก รวมถึงพิธีแต่งงานแบบตะวันตกที่เป็น    ค่าตกแต่งสถานที่ทั้งหมดพร้อมผู้ดำเนินพิธีแต่งงาน (Wedding Celebrant) ที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
-       ค่าดอกไม้ตกแต่งสถานที่และอื่นๆ เพิ่มเติม อาทิ ช่อดอกไม้ สายกั้นประตูดอกไม้
-       ค่าวงดนตรีและการแสดงต่างๆ อาทิ การแสดงรำไทย การแสดงดนตรีไทย วงดนตรีคลาสสิคสากลแบบทรีโอและควอเต็ต วงดนตรีร่วมสมัย และอื่นๆ

ทั้งนี้ทางจิม ทอมป์สัน เคเทอริ่ง เซอร์วิส ยังให้บริการเพิ่มเติมในการจัดหาอาหารมงคลหรืออุปกรณ์ประกอบพิธีการต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
จิม ทอมป์สัน
คุณจิรา ภักดีถวัลย์ โทร.0-2762-2562  email: jira@jimthompson.com
คุณนิชธ์นาวิน จุลละพราหมณ์ โทร.0-2762-2568  email: nich-navin@jimthompson.com


ข้อมูลติดต่อ
02-612-3668
catering@jimthompson.com

ร้านอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน